4 tiện ích của dòng tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới 2019

4 tiện ích của dòng tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới 2019

Thương hiệu tủ lạnh Aqua ngày càng được cải tiến hơn bởi nhiều công nghệ hiện đại, nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 4 tiện ích hữu dụng trên dòng tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới 2019
Ngăn Magic room chuyển đổi nhiệt độ từ -18 đến 5 độ


Điểm nổi bật nhất cho mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới Aqua được ra mắt 2019, chính là sự xuất hiện của ngăn Magic room có khả năng chuyển đổi linh hoạt nhiệt độ từ -18 đến 5 độ C. Tùy vào mục đích bảo quản thực phẩm mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ ngăn Magic Room cho phù hợp, cụ thể:
Bảo quản thực phẩm đông lạnh
Thường được điều chỉnh từ -18 độ đến -14 độ C, ngăn Magic room giúp bạn mở rộng thêm diện tích không gian lưu trữ các loại thực phẩm đông lạnh.
Bảo quản thực phẩm đông mềm
Nhiệt độ lưu trữ thực phẩm đông mềm thường nằm trong khung -7 độ đến -1 độ C, giúp cho người sử dụng không tốn thời gian để chờ thực phẩm rã đông sau khi lấy ra từ ngăn Magic room mà có thể đi chế biến ngay tức thì.
Bảo quản thực phẩm ngăn mát
Khi bạn chỉnh nhiệt độ ngăn Magic Room từ 0 độ đến 5 độ C, nó sẽ có chức năng bảo quản thực phẩm như trong ngăn mát tủ lạnh. Và tất nhiên, thực phẩm đựng trong ngăn này sẽ không bị lẫn mùi với các thực phẩm khác.

Ngăn Moist zone bảo quản rau quả luôn tươi ngon
Ngoài sự tiện ích của ngăn Magic room, thì kiểu tủ lạnh ngăn đá dưới Aqua 2019 còn được thiết kế thêm ngăn Moist zone. Đây là nơi lý tưởng giúp cho việc bảo quản rau củ trở nên tươi lâu hơn khi độ ẩm không khí đạt đến 90%.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh
Sự có mặt của công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh đã khiến cho tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới trở nên nổi bật hơn. Công nghệ này có chức năng hút và khử mùi vô cùng hiệu quả làm cho bạn không cảm giác chịu mỗi khi mở cửa tủ lạnh.


Công nghệ Twin Inverter tiết kiệm điện hiệu quả
Sự hỗ trợ của công nghệ Twin Inverter, sẽ giúp bạn hài lòng hơn khi biết rằng tốc độ chạy của máy nén và quạt sẽ được thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ hạn chế được tiếng ồn hoạt động của máy cũng như giảm thiểu điện năng mà tủ lạnh vốn tiêu thụ mỗi ngày.

Comments are closed.