” Aqua AQR-IG696FS”- tủ lạnh cho gia đình Việt

” Aqua AQR-IG696FS”- tủ lạnh cho gia đình Việt

Tủ lạnh là một sản phẩm không thế thiếu cho mỗi gia đình Việt. Nếu bạn đang muốn tậu cho gia đình mình mà không biết chọn sản phẩm nào thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có ngay câu trả lời nhé!

Tủ lạnh Aqua Inverter 576 lít AQR-IG696FS là chiếc tủ lạnh side by side cao cấp đến từ hãng Aqua. Đường nét hài hòa tinh tế kết hợp với màu đen nổi bật và thiết kế kiểu tủ lạnh mặt gương sang trọng khiến không gian bếp nhà bạn thêm phần ấn tượng. Chiếc tủ lạnh Aqua có dung tích 576 lít này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình trên 5 người hoặc những nhà có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm khi không có thời gian đi chợ thường xuyên.

Mặc dù là một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn nhưng tủ lạnh Aqua AQR-IG696FS GB lại có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhờ công nghệ Inverter. Với công nghệ này, tủ lạnh Aqua Inverter sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng khi sử dụng tủ lạnh dung tích lớn. Đồng thời hệ thống cảm biến nhiệt độ thông minh, giúp bạn sử dụng tủ lạnh dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Có nhiều thiết lập về nhiệt độ và chức năng giúp thực phẩm được bảo quản trong tình trạng tốt nhất. Bảng điều khiển cảm ứng đặt bên ngoài tiện lợi, thiết kế cảm ứng sang trọng, hiện đại. Hệ thống làm lạnh đa chiều này sẽ hỗ trợ bạn làm lạnh nhanh hơn, bảo quản thực phẩm tốt hơn với các luồng khí được lan tỏa ra tất cả các góc của tủ lạnh, phân bố đều làm lạnh đồng đều cho thực phẩm trong tủ, ngay cả khi tủ lạnh đã chứa đầy dung tích.

Nhờ Ion bạc Ag+ của công nghệ DEO Fresh, tủ lạnh giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn và mùi hôi do thực phẩm gây ra, trả lại bầu không gian trong lành, sạch khuẩn, bạn sẽ không còn cảm thấy ám ảnh về mùi hôi khó chịu vào mỗi lần mở tủ nữa.

Ngoài ra, chức năng Holiday trên AQR-IG696FS sẽ giúp bảo vệ tủ lạnh khỏi nấm mốc gây mùi, bạn hoàn toàn yên tâm để tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày cùng gia đình của mình. Hơn nữa, chức năng Holiday còn giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể trong trời gian không dùng tủ lạnh.

  

Đặc biệt, chiếc tủ lạnh này phân chia ngăn riêng biệt nhau, rất tiện trong việc bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Ngăn thực phẩm khô với độ ẩm khoảng 45% thích hợp bảo quản trà, trái cây, các loại hạt…Ngăn giữu ẩm với độ ẩm khoảng 90% thích hợp bảo quản các loại rau quả giúp chúng tươi ngon lâu hơn.

Comments are closed.