Đánh Giá Máy In Laser Samsung SL-M2070F – In Siêu Tốc

Đánh Giá Máy In Laser Samsung SL-M2070F - In Siêu Tốc

Máy in đa chức năng Laser Samsung SL-M2070F có thể in và scan văn bản cũng như ảnh với chất lượng tuyệt vời. Điều này giúp bản in của bạn đạt được độ chi tiết cao hơn và màu sắc mượt mà hơn. Hãy tận hưởng chất lượng in cao cấp từ những công nghệ tiên tiến nhất. Đừng lo lắng về việc máy in sẽ chiếm nhiều không gian. Với thiết kế gọn gàng và hấp dẫn, máy in đa chức năng Laser Samsung SL-M2070F sẽ làm bạn có thêm hứng thú làm việc.

Tính Năng Nổi Bật Máy In Laser Samsung SL-M2070F

  • Thiết kế sang trọng, phù hợp với văn phòng hiện đại
  • Khả năng đa nhiệm 4 trong 1
  • In tốc độ cao
  • Dễ dàng điều khiển

Khả năng đa nhiệm

Với khả năng đa nhiệm 4 chức năng, máy in đa nhiệm Laser Samsung SL-M2070F giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và bảo đảm rằng mọi nhu cầu in ấn của bạn đều được đáp ứng ở mức tối đa. Máy in đa chức năng có thể in, copy, scan và fax, mang lại sự linh hoạt tốt nhất cho công việc của bạn.

Máy in Laser Samsung SL-M2070F sở hữu nhiều chức năng

Máy in Laser Samsung SL-M2070F sở hữu nhiều chức năng

In tốc độ cao

Máy in đa chức năng Laser Samsung SL-M2070F có tốc độ cao hơn đồng nghĩa với tiến độ công việc nhanh chóng hơn. Máy in đa nhiệm Laser Samsung SL-M2070F được trang bị những tính năng thông minh và bộ nhớ trong 128MB nhằm in được 20 trang mỗi phút.

Máy in Laser Samsung SL-M2070F in nhanh chóng

Máy in Laser Samsung SL-M2070F in nhanh chóng

Vận hành đơn giản

Máy in đa nhiệm M2070F mới từ Samsung được tích hợp sẵn các phần mềm giúp bạn có được chất lượng in ấn tốt nhất, theo cách dễ dàng nhất. Phần mềm Easy Printer Manager cho phép bạn điều khiển và điều chỉnh thiết bị qua mạng dễ dàng.

Máy in Laser Samsung SL-M2070F sử dụng dễ dàng

Máy in Laser Samsung SL-M2070F sử dụng dễ dàng

Sử dụng thông minh, hiện đại

Máy in Samsung với công nghệ Easy Deployment Manager giúp bạn in ở bất cứ đâu. Google Cloud Print làm việc trên mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop và mọi thiết bị có kết nối mạng.

Máy in Laser Samsung SL-M2070F tiết kiệm mực in

Máy in Laser Samsung SL-M2070F tiết kiệm mực in

Comments are closed.