Đánh Giá Máy In Phun Màu Epson L455

Đánh Giá Máy In Phun Màu Epson L455

Công việc của bạn thường xuyên phải in ra những trang màu với chất lượng cao, như in thiệp, tờ quảng cáo và bạn mong muốn một chiếc máy in màu mạnh mẽ có thể cho ra những hình ảnh rõ ràng, sắc nét, máy in phun màu Epson L455 sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Sở hữu công nghệ tiên tiến, hiện đại, máy in phun màu đa năng Epson L455 không những đảm bảo được hiệu suất làm việc của bạn, mà còn mang đến cho bạn sự tiện lợi, tiết kiệm hiệu quả.

Máy In Phun Màu Epson L455 thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Đánh Giá Máy In Phun Màu Epson L455

Mang trên mình khả năng hoạt động mạnh mẽ, máy in Epson lại được sở hữu một dáng vẻ khá là nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng bố trí ở nhiều điều kiện không gian khác nhau. Thiết kế hiện đại của máy và gam màu đen tinh tế sẽ biến môi trường làm việc của bạn thêm phần chuyên nghiệp.

Hiệu quả làm việc

Đánh Giá Máy In Phun Màu Epson L455

Máy in phun màu Epson L455 có độ phân giải lên đến 5760 x 1440 dpi, giúp cho ra hình ảnh với độ chi tiết cao, sắc nét. Chất lượng in tốt đi kèm với tốc độ các bản in cho ra cao với số lượng 33 trang/phút cho in trắng đen và 15 trang/phút cho in màu (đối với giấy A4), đáp ứng tốt nhu cầu in ấn nhiều của bạn.

Đa tính năng

Đánh Giá Máy In Phun Màu Epson L455

Máy in phun màu Epson L455 ngoài chức năng in ấn còn mang trên mình khả năng scan và copy vô cùng tiện lợi. Hình ảnh scan được cho ra nhanh chóng với độ sắc nét cao, rõ ràng, độ phân giải 2400 x 1200 dpi. Chức năng copy trên máy in phun màu Epson L455 cho phép bạn in số lượng tối đa lên đến 99 trang, tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Kết nối tiện lợi

Đánh Giá Máy In Phun Màu Epson L455

Máy in phun màu Epson L455 kết nối tiện lợi nhanh chóng thông qua wi-fi, bạn có thể tương tác với máy thực hiện lệnh in một cách dễ dàng thông qua các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop. Ngoài ra, máy in phun màu Epson L455 còn được trang bị khe cắm thẻ nhớ và cổng USB.

Nguồn: Nguyễn Kim

Comments are closed.