Đánh giá Tivi LED Panasonic TH32DS500V 32 Inch

Đánh giá Tivi LED Panasonic TH32DS500V 32 Inch

Tivi Panasonic TH32DS500V 32 inch có thiết kế mỏng, tinh tế nhưng khống kém phần sang trọng. Phần viền màn hình cũng như chân đế tạo cảm giác hiện đại và tăng cường tính thẩm mỹ cho nội thất căn phòng.

Đánh giá Tivi LED Panasonic TH32DS500V 32 Inch

Công nghệ Super Bright Panel Plus

Panasonic TH32DS500V được trang bị công nghệ Super Bright Panel Plus tăng sáng khiến hình ảnh trông rực rỡ và sống động hơn. Các tấm màn hình siêu sáng (Super Bright Panels) kết hợp hệ thống điều hướng tấm màn hình mới với cấu trúc tấm nền cho phép ánh sáng xuyên qua dễ dàng hơn và hệ thống đèn nền có hiệu suất cao.

Âm thanh sống động

Tivi Panasonic sử dụng 2 loa với tổng công suất 20W với công nghệ âm thanh V-Audio cho âm thanh sống động như thật giúp bạn xem các chương trình ca nhạc hoặc phim ảnh vô cùng hấp dẫn.

Màn hình 32 inch sắc nét

Với kích thước màn hình 32 inch cùng độ phân giải hình ảnh 1366 x 768 pixel Panasonic TH32DS500V góp phần mang đến những hình ảnh sống động và sắc nét nhất, mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Tần số quét 200Hz

Với tần số quét 400 Hz, tivi Panasonic giúp bạn trải nghiệm các bộ phim hành động bom tấn hay các pha xử lý bóng chớp nhoáng trong thể thao một cách trung thực tuyệt vời.

Kết nối đa dạng

Tivi Panasonic TH32DS500V hỗ trợ 1 cổng kết nối USB giúp bạn có thể xem lại tất cả hình ảnh, video hay âm nhạc lưu trữ trong USB một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, cổng kết nối HDMI của tivi còn cho phép bạn dễ dàng ghép nối tivi với laptop để phát các nội dung giải trí trên màn hình tivi.

Tích hợp đầu thu DVBT2

Tivi  Panasonic TH32DS500V được tích hợp sẵn đầu thu DVB-T2, cho phép người dùng xem được nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí với chất lượng hình ảnh cao, không cần mất thêm chi phí trang bị đầu thu.

Nguồn: Tivi Panasonic 32 Inch

Comments are closed.