Đánh giá Tivi Led Toshiba 40L3650 40 Inch

Đánh giá Tivi Led Toshiba 40L3650 40 Inch

Tivi Toshiba 40L3650 40 inch được thiết kế với vẻ ngoài đơn giản nhưng hiện đại sẽ mang đến cho căn phòng nhà bạn sự sang trọng.Chân đế vững chắc giúp bảo vệ máy hiệu quả.

Đánh giá Tivi Led Toshiba 40L3650 40 Inch

Màn hình 40 inch, Full HD

Toshiba 40L3650 sở hữu màn hình 40 inch cung cấp các hình ảnh Full HD rực rỡ nhờ vào sự kết hợp của nhiều công nghệ hình ảnh độc đáo.

Công nghệ CEVO Engine

Bộ xử lý CEVO Engine được phát triển chuyên biệt nhằm tái tạo hình ảnh sao cho càng gần với nguyên bản càng tốt. Các hình ảnh sẽ được hiển thị ở độ phân giải cao nhất để trở nên sắc nét và sống động gần như tuyệt đối.

Công nghệ Autoview

Tivi Toshiba trang bị công nghệ tự động điều chỉnh nhiệt độ màu, độ sáng, đèn nền theo nhiệt độ của môi trường giúp bạn có được những cảnh phim sáng rõ, sống động như xem tại rạp.

Âm thanh mạnh mẽ

Công nghệ âm thanh vòm Dolby Digital Plus, mang đến những âm thanh vòm tác động đến người nghe theo nhiều hướng khác nhau. Đồng thời, các âm thanh này cũng được lọc kỹ hơn và các âm trầm cũng sắc gọn, rõ nét hơn.

Tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2

Tivi được tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2, cho phép xem hoàn toàn miễn phí đến hơn 15 kênh kỹ thuật số, giúp bạn xem truyền hình chất lượng cao hơn với khả năng giảm nhòe, nhiễu do thời tiết hiệu quả, nâng cao khả năng giải trí.

Chế độ xem bóng đá

Khả năng dò tìm những chủ thể chuyển động để tăng cường độ sáng và đường viền xung quanh vật thể, từ đó tái tạo các hình ảnh trở nên sắc rõ với màu sắc sống động.Tivi giúp bạn không bỏ lỡ trận cầu đỉnh cao nào.

Kết nối ngoài đa dạng

Tivi Led Toshiba hỗ trợ các cổng kết nối USB, HDMI( MHL), VGA, H/P,digital audio giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung từ các thiết bị khác nhau và xem chúng trên màn hình lớn của tivi.

Nguồn: Tivi Toshiba 40 Inch

Comments are closed.