Những tính năng rò rỉ ấn tượng về Galaxy S9 và S9 Plus

Những tính năng rò rỉ ấn tượng về Galaxy S9 và S9 Plus

Điện thoại samsung-s9

Điện thoại samsung-s9

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S9 dự kiến sẽ có RAM 4GB và sẽ có hai phiên bản bộ nhớ trong gồm 64GB và 128GB. Mặt khác, Galaxy S9 Plus sẽ có bộ nhớ RAM 6GB và có tới bốn phiên bản bộ nhớ trong gồm: 64GB, 128GB, 256GB và 512GB. Tuy nhiên, phiên bản bộ nhớ 512GB của S9 Plus sẽ chỉ có mặt ở một số quốc gia nhất định với số lượng hạn chế. Cả Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 ở thị trường Hoa Kỳ và Trung Quốc, trong khi phiên bản quốc tế sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos 9810 của hãng, với rất nhiều cải tiến nâng cấp sức mạnh về CPU, GPU và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Ngoài các thông tin về dung lượng bộ nhớ, ram cũng như chip xử lý của sản phẩm, những tính năng rò rỉ ấn tượng về bộ đôi này cũng tạo nên sức hút rất lớn đối với những tín đồ của Samsung, chúng ta cùng điểm lại những tính năng đáng chú ý nhất về bộ đôi điện thoại cao cấp chuẩn bị ra mắt này nhé.

Điện thoại samsung-s9

Điện thoại samsung-s9

Cảm biến vân tay còn hay mất?

Những tin tức ban đầu cho rằng Samsung đang cố tích hợp công nghệ cảm biến vân tay vào phía dưới của màn hình trước sau khi không thể thực hiện được điều này ở Galaxy S8.Tuy nhiên những tin đồn sau đó lại nói Samsung sẽ vẫn giữ nguyên một bộ phận cảm biến vật lý với S9 và S9 +, và lại cũng có tin nói Samsung sẽ bỏ luôn tính năng này.Trong các hình ảnh rò rỉ mới nhất, phần cảm biến vân tay được “dành chỗ” ở phía dưới camera sau của điện thoại. Với vị trí này, người dùng sử dụng cảm biến dễ hơn và giảm bớt việc làm mờ ống kính camera.

Video siêu chậm

Samsung có thể sẽ bổ sung tính năng video siêu chậm trong Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus thông qua một cảm biến hình ảnh mới. Tính năng này sẽ cho phép bạn quay video với tốc độ lên tới 960 khung hình/giây. Thậm chí tốt hơn nữa, một thông tin rò rỉ gần đây cho biết camera của S9 đủ “thông minh” để nhận ra các vật thể đang chuyển động trong khung hình để kích hoạt chế độ video siêu chậm. Dĩ nhiên bạn cũng có thể tạo thêm hiệu ứng này sau khi quay.

Điện thoại samsung-s9

Điện thoại samsung-s9

Màn hình vô cực

Màn hình vô cực Infinity Display từng có ở Galaxy S8 sẽ trở lại ở S9 và S9+. Samsung sẽ vẫn sử dụng loại màn hình OLED với độ phân giải quad-HD. Màn hình này vẫn cong tràn sang hai bên và tỉ lệ giữa chiều rộng và chiều cao của màn hình có lẽ tương đương với tỉ lệ của Galaxy S8: 18,5:9.

Giữ nguyên jack cắm headphone

Samsung rất có thể đã có lúc cân nhắc việc loại bỏ jack cắm tai nghe trong các mẫu điện thoại cao cấp của họ. Công ty này từng cho biết đã tính tới ý tưởng đó với Galaxy S8 nhưng rồi rốt cuộc vẫn giữ lại.

Trải nghiệm người dùng (UX) mới

Nguồn tin từ Ice Universe cho biết Samsung dự kiến có một HĐH mới cho Galaxy S9 và S9+. Giao diện mới sẽ có những thay đổi từ việc ứng dụng các tính năng của công nghệ trí tuệ nhân tạo và thuật toán machine learning.Từ đây có thể hiểu, trợ lý ảo Bixby từng được giới thiệu trong Galaxy S8 sẽ đóng vai trò nổi bật hơn trong phần mềm của sản phẩm.

Tích hợp “siêu camera”

Sau khi camera kép xuất hiện ở Galaxy Note 8, không ai nghi ngờ việc Samsung sẽ tiếp tục tích hợp tính năng này trong Galaxy S9. Tuy nhiên theo thông tin rò rỉ, S9 sẽ chỉ có camera ống kính đơn, còn camera kép chỉ có trong mẫu S9+.Dù vậy, cả S9 và S9+ dự kiến đều có camera sau ứng dụng công nghệ Super Speed Dual Pixel với các khẩu độ lần lượt là f/1.5 và f/2.4.

 

Comments are closed.