Samsung Galaxy A80 thời đại kỹ thuật số tương tác, giải trí và chia sẻ mọi khoảnh khắc

Samsung Galaxy A80 thời đại kỹ thuật số tương tác, giải trí và chia sẻ mọi khoảnh khắc

Galaxy A80 cho phép người dùng chụp lại thế giới xung quanh một cách mượt mà. Khi người dùng chọn chế độ selfie trên ứng dụng camera, cụm 3 camera sẽ tự động trượt lên từ mặt lưng điện thoại và xoay 180 độ ra mặt trước. Cơ chế camera sáng tạo này sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời bằng 3 camera với ống kính độ phân giải cao bất kể người dùng chọn chế độ chụp bằng camera sau hay chế độ selfie, nhờ vậy họ sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng hình ảnh.

Camera chính 48MP cho phép chụp những bức ảnh sống động và sáng rõ cả ngày lẫn đêm. Trong khi đó, camera tạo độ sâu 3D Depth trên Galaxy A80 hỗ trợ chức năng xóa phông chủ động (Live Focus) không chỉ cho hình ảnh mà cả video thông qua quét vật thể để xử lý số đo và trường sâu. Với ống kính góc siêu rộng (Ultra Wide) có cùng góc nhìn như mắt người, người dùng có thể dễ dàng chụp lại trọn vẹn những gì mình nhìn thấy.

Nhờ có cụm camera trượt xoay 180 độ, người dùng có thể tận hưởng được trải nghiệm hình ảnh không giới hạn với màn hình vô cực thế hệ mới New Infinity đầu tiên của Samsung. Với màn hình Super AMOLED FHD+ 6.7 inch, Galaxy A80 mang đến cho người dùng nội dung với chi tiết sinh động, cho họ đắm chìm vào mọi trò chơi, video, hình ảnh và câu chuyện.

Tính năng nâng cao hiệu suất thông minh (Intelligent Performance Enhancer) của Samsung Galaxy A80 mang đến một phần mềm tối ưu hiệu suất được hỗ trợ bởi Trí tuệ Nhân tạo (AI), cho phép điều chỉnh pin, CPU và RAM của thiết bị dựa trên hành vi sử dụng của người dùng, giúp điện thoại làm việc tốt hơn và khởi động ứng dụng nhanh hơn bất cứ khi nào người dùng cần.

Dung lượng pin 3,700mAH của Galaxy A80 và tính năng sạc nhanh siêu tốc (Super-Fast Charging) với công suất 25W cho phép người dùng kết nối lâu hơn mang đến sự tự do thoải mái nhờ khả năng sạc pin điện thoại một cách nhanh chóng – để người dùng không phải bỏ lỡ một khoảng khắc nào của cuộc sống.

 

Comments are closed.