Samsung Galaxy A9 2018 cấu hình khủng chụp ảnh đỉnh cao

Galaxy A9 2018 là chiếc smartphone có 4 camera sau đầu tiên trên thế giới, mang công nghệ mới tới trước cả những mẫu điện thoại cao cấp của Samsung. Không những chụp ảnh đỉnh cao, mẫu điện thoại mới này còn có cấu hình mạnh mẽ nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Với Samsung Galaxy A9 bạn sẽ dễ dàng lưu giữ cả thế giới trong lòng bàn tay nhờ hệ thống 4 camera đỉnh cao lần đầu tiên trong lịch sử smartphone. Mỗi camera có một sứ mệnh riêng biệt, cho bạn những bức ảnh đẹp hoàn hảo ở mọi điều kiện. 4 cảm biến camera sau của Samsung A9 2018 bao gồm: camera chính 24MP khẩu độ lớn f/1.7 chuyên gia chụp đêm; camera tele 10MP khẩu độ f/2.4, hỗ trợ zoom quang 2x; camera góc siêu rộng 8MP khẩu độ f/2.4 để chụp ảnh rộng; camera đo độ sâu 5MP khẩu độ f/2.2 hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Nắm bắt xu hướng tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI) trên những smartphone cao cấp, Galaxy A9 sở hữu tính năng Tối ưu Bối cảnh (Scene Optimizer), tự động tinh chỉnh các cài đặt dựa trên khả năng nhận diện vật thể bạn đang chụp theo 19 chủ đề khác nhau, cho ảnh đẹp ngay tức khắc. Những bức hình được tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản ngay lập tức giúp người dùng dễ dàng biến những khoảnh khắc bình thường trở nên nghệ thuật như dân chụp ảnh chuyên nghiệp.

 

Ở mặt trước, Galaxy A9 2018 được trang bị camera 24MP (khẩu độ f/2.0) để người dùng chụp ảnh selfie và gọi video call. Hỗ trợ cho tính năng chụp ảnh trên Galaxy A9 là công nghệ tối ưu bối cảnh (Scene Optimizer). Công nghệ này tự động tinh chỉnh các cài đặt dựa trên khả năng nhận diện vật thể bạn đang chụp theo 19 chủ đề khác nhau. Những bức hình được tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản ngay lập tức, giúp người dùng dễ dàng biến những khoảnh khắc bình thường trở nên nghệ thuật.

Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là bộ vi xử lý 8 nhân mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 660 cùng RAM 6GB giúp vận hành đa tác vụ mượt mà và nhanh chóng. Người dùng giờ đây có thể lưu trữ nhiều hơn và xóa ít hơn với bộ nhớ trong ấn tượng lên đến 128GB. Chưa hết, bạn còn có thể thoải mái chụp ảnh bất chấp mọi giới hạn, lưu trữ nhiều hơn và xóa ít hơn với bộ nhớ trong 128GB và có thể mở rộng lên đến 512GB qua thẻ nhớ ngoài. Ngoài ra, Galaxy A9 sở hữu hệ thống pin bền bỉ lên tới 3.800 mAh tích hợp sạc nhanh Quickcharge 2.0 cho phép người dùng tận hưởng cuộc sống không giới hạn và trải nghiệm liền mạch suốt ngày dài.

 

Comments are closed.